Đón chào năm mới 2011, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên và Ban Quản lý Kí túc xá đã tổ chức chương trình Hát cho nhau nghe vào tối ngày 31/12/2010 tại Sân Kí túc xá Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Chương trình do CLB Nhịp sống trẻ thực hiện và với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thu hút nhiều khán giả trong và ngoài nhà trường đến đón xem.
Đến dự chương trình có PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Trọng Nhất – Phó hiệu trưởng, ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục, ThS. Đinh Công Tuấn - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Trưởng Ban Quản lý Kí túc xá, ThS. Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự ủng hộ của đơn vị tài trợ ngoài nhà trường là Công Ty Đầu tư Tân Thiên Trường, ông Nguyễn Thành Vinh – Phó giám đốc công ty đã đến dự và cổ vũ cho các tiết mục của sinh viên nhà trường.

Ths. Hoàng Trọng Nhất phát biểu và chúc mừng năm mới 2011
Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Hoàng Trọng Nhất đã thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng thầy và trò nhà trường một năm mới 2011 có nhiều thành công trong dạy và học. Khúc hát chào xuân sau lời khai mạc khiến khán giả trên sân kí túc xá càng thêm háo hức chờ đón phút giao thừa, mong một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công như lời chúc của thầy hiệu phó.

Tiết mục văn nghệ chào đón xuân mới

Sau lời khai mạc, chương trình văn nghệ chào xuân chính thức bắt đầu với những tiết mục văn nghệ do chính sinh viên nhà trường biểu diễn. Với tình cảm gắn bó, luôn hướng lòng về trường, các cựu sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã dành nhiều lời tâm sự và tiết mục biểu diễn hấp dẫn cho thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, khán giả còn đến với những tiết mục của du sinh viên Trung Quốc và Lào. Những tiết mục này khiến không khí chào đón năm mới càng thêm ý nghĩa; tình cảm thầy trò, bạn bè quốc tế và Việt Nam thêm thắt chặt để cùng hướng đến năm 2011 nhiều tốt lành và hữu hảo.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên Lào

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên Trung Quốc
Đại diện Công Ty Đầu tư Tân Thiên Trường, ông Nguyễn Thành Vinh – Phó giám đốc đã tặng một phần quà chúc mừng năm mới cho CLB Nhịp Sống trẻ. Đây cũng là lời chúc của nhà tài trợ để CLB ngày càng lớn mạnh và có thêm nhiều sân chơi hấp dẫn trong năm mới 2011 cho sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Hai giọng ca năm thứ hai
Phần cuối chương trình, khán giả đã được thưởng thức chương trình đốt lửa ngoạn mục. Ánh lửa bùng lên trong tiếng nhạc sôi động đã thực sự mang đến không khí rộn ràng và thú vị để đón chào giờ phút giao thừa sang năm mới. Tay cầm tay với ánh mắt đầy tin yêu trước ánh lửa, mọi người như gần nhau hơn, xua tan đi cái rét mùa đông để đón nàng xuân về.

Ngọn lửa bùng cháy ngoạn mục

Chào xuân mới, thầy và trò Trường Đại học Văn hoá Hà Nội chúc mọi người, mọi nhà một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và nhiều thành công!
Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

Cựu sinh viên về tham dự cùng chương trình

Đông đảo thầy cô và sinh viên đến tham dự chương trình


Trời lạnh nhưng sân ký túc xá đông kín sinh viên tham gia