Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ, tối nay 8-3 CLB NHỊP SỐNG TRẺ đã tổ chức đêm nhạc hát cho nhau nghe, gửi tới các bạn sinh viên nữ những lời chúc, lời yêu thương qua các nốt nhạc, những lời ca câu hát.


Tham gia chương trình là đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài kí túc xá ĐH VĂN HÓA HÀ NỘI. Có thể nói, được thành lập và đi vào hoạt động chưa được bao lâu, nhưng mỗi chương trình của clb nhịp sống trẻ đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Các hoạt động của clb đã khơi dậy được niềm đam mê, yêu mến các bộ môn nghệ thuật trong lòng các bạn sv đang theo học tại một ngôi trường đào tạo các thế hệ cán bộ hoạt động xã hội cho đất nước.
Trên đà phát triển, sắp tới đây, clb mở rộng tuyển, kết nạp thành viên, đi vào hoạt động bài bản. Theo đó, đến với clb, thành viên không những được trau dồi kĩ năng thanh nhạc, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, mà còn được tham gia vào các lớp nhỏ bồi dưỡng kiễn thức nhiều loại hình biểu diễn diễn sân khấu khác. Bổ trợ đắc lực, tạo hành trang cho các bạn bước vào nghề sau này.

Những lời ca tiếng hát, điệu múa, những phút giao lưu hào hứng của các bạn trong đêm diễn thực sự mang lại niềm vui trọn vẹn cho các bạn sv nữ, cũng như toàn thể khán giả có mặt, trong ngày 8-3 đầy ý nghĩa!


sau đây là một số hình ảnh của buổi biểu diễn ( không hiểu sao jiey up file bị lỗi rất nhiều, do đó rất nhiều ảnh về chương trình không được show, mong các bạn thông cảm):

THANH MAI- QLVH11A , một trong hai MC của chương trình. Đồng hành cùng cô là LÊ THANH PHONG- QLVH11A.
http://i687.photobucket.com/albums/v...g?t=1299819225