Hôm qua (24-4-2011) CLB NHỊP SỐNG TRẺ đã có ngày giao lưu văn nghệ, thể thao cùng lớp K3 QUẢN LÍ VĂN HÓA- ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI.

Trong không khí háo hức chờ đợi, đúng 8 giờ sáng, đoàn sinh viên lớp K3 xuất hiện với khoảng 30 thành viên. Ngay lập tức, thành viên hai câu lạc bộ nghệ thuật có buổi giao lưu giới thiệu làm quen tại căng tin trường. những cái bắt tay, chào hỏi thân mật, vô tư, những điệu pha trò, cười đùa đậm chất sinh viên khiến tất cả các thành viên tham gia có được sự gần gũi, hòa đồng như đã quen thân từ trước.

9h30, theo đúng kế hoạch, sinh viên đến từ hai ngôi trường nghệ thuật tiến hành giao lưu thể thao. Đầu tiên là bộ môn cầu lông. Lần lượt các cặp đấu đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ ra sân, phần thắng chia đều về hai phía.

Do lịch thuê sân vận động, đến 11 giờ trưa, hai clb bắt tay ra sân đáu trận bóng đá giao hữu. trong tiếng hò hét nhiệt tình của khán giả, hai đội đã thi đấu hết mình và cống hiến những pha cầu đẹp mắt. chung cuộc, phần thắng thuộc về đội bóng đến từ lớp K3, với tỉ số 3-1. trên tinh thần giao lưu học hỏi, những nụ cười luôn hiện trên môi các cầu thủ. Đoàn ra về trong niềm hân hoan vui vẻ.

Bữa cơm thân mật của cả đoàn tổ chức tại căng tin, tiếng chúc tụng, chạm cốc, cùng những tiếng “dô dô” hồ hởi không ngớt vang lên. Sự e dè, ngại ngùng không còn nữa, cảm giác như người trong gia đình.

Buổi chiều là khoảng thời gian cho công tác dựng sân khấu và tổng duyệt các tiết mục văn nghệ.

Sau bữa cơm tối tại sân ktx trường, buổi giao lưu văn nghệ được bắt đầu lúc 20 giờ.

Thực sự ấn tượng với các tiết mục văn nghệ của cả 2 đội. phía đội các bạn sinh viên lớp K3 có sự chuẩn bị rất công phu và bải bản, thể hiện được thế mạnh chuyên ngành và gây được tiếng vang trong lòng khán giả. Các tiết mục cũng đa dạng: hát đơn ca, song ca, tốp nhảy hiện đại, kịch…

Khách mời trong buổi tối giao lưu này là cô NHẬT- quản lí ktx sinh viên. Sân ktx chật cứng khán giả. Có thể nói những phút giây giao lưu thế này sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong cuộc đời sinh viên mỗi người.

Nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động và từng bước đi vào chuyên nghiệp của CLB NHỊP SỐNG TRẺ, buổi giao lưu với các bạn sinh viên K3- QUẢN LÍ VĂN HÓA- ĐẠI HỌC SP NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG, không những làm tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên trên địa bàn HÀ NỘI, mà còn là dịp để các bạn đang theo học cùng chuyên ngành có cơ hội học hỏi, chia sẻ lẫn nhau trong học tập và biểu diễn. đây là buổi giao lưu đầu tiên của CLB với sinh viên trường bạn, đạt thành công vang dội.

Đó cũng là động lực to lớn, giúp ban chủ nhiệm cùng các thành viên CLB NST gặt hái được nhiều thành công hơn nữa…